Bảng giá phụ kiện đầu Cos – bulong các loại – Thadoco

Đầu Cos có tên tiếng Anh là Cosse, có chức năng liên kết cáp, dây dẫn điện trong hệ thống với các thiết bị lưới điện. Đầu cos được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cơ điện, truyền tải điện, truyền dẫn điện. Với tác dụng truyền tải điện năng nhằm tăng khả năng dẫn điện giữa cáp điện với cáp điện hoặc giữa cáp điện với các thiết bị điện.

Các đầu cos được cố định vào cáp và dây điện bằng cách chèn các dây dẫn vào ống của nó. Sau đó sử dụng kìm ép cos, ép chặt vào các dây dẫn để tạo thành một mối nối.

Đầu cos được sản xuất theo một số kiểu dáng khác nhau và được làm từ đồng dẫn điện cao (mạ thiếc) để phù hợp với các loại cáp và dây điện khác nhau. Để kết thúc cáp và dây điện trong điện hệ thống mạch và thiết bị.

Thành Đông JSC là công ty chuyên cung cấp, phân phối vật tư thiết bị điện nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất Ấn Độ, Trung Quốc và gia công tại Việt Nam. Đầu Cos đồng, đầu cos nhôm các loại của chúng tôi đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý cho quý khách hàng.


đầu cos đồng,thông số kỹ thuật đầu cos điện,bảng giá đầu cos đồng,các loại đầu cos điện,mua đầu cos tại hà nội,mua đầu cos điện ở đâu, tiêu chuẩn đầu cos,cos đồng nhôm,đầu cos đồng nhôm
094 879 5155
icons8-exercise-96 chat-active-icon