Thiết bị chống sét dạng Aptomat – Không phải ai cũng biết

Khi mà trái đất đang nóng dần lên, thiên tài ngày càng nhiều và nguy hiểm thì số lượng Cơn giông Sét lại càng lớn. Sét đánh thường suyên sẽ liên tục xảy ra và gây ra các nguy cơ cháy nổ rất cao. Sét đánh lan truyền sẽ gây ra hiện tượng hỏng hóc các thiết bị ở trong gia đình, cửa hàng, công ty, xưởng…

Để tránh các nguy cơ sét đánh lan truyền đường nguồn điện thì các nhà sản xuất đã đưa ra các sản phẩm chống sét dạng gắn trên thanh DIN. Điều này giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt mà vẫn đảm nhiệm được nhiệm vụ chống sét lan truyền.

Thiết bị chống sét dạng Aptomat

Thiết bị chống sét dạng Aptomat chi tiết như sau:

  • Thiết bị chống sét được gắn trên thanh DIN, được lắp đặt ngay cạnh Aptomat 1 pha và Aptomat 3 pha.
  • Thiết bị chống sét này có cấu tạo và hình dạng giống Aptomat nên rất gọn, nhẹ và phù hợp với tủ điện hộ gia đình, hộ dân.
Thiết bị chống sét dạng Aptomat
Thiết bị chống sét dạng Aptomat

Cách lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền Aptomat

Lắp đặt Aptomat chống sét thì nên thêm cầu dao đảo chiều tách biệt giữa phần máy nổ và phần điện lưới. Aptomat chống sét khuyến cáo bạn nên chỉ lắp đặt trên đường điện lưới và không lắp đặt vào cực giữa của cầu giao đảo chiều nhé.

Lựa chọn Aptomat chống sét như thế nào?

Tùy thuộc vào từng chi phí mà quý khách hàng có thể lựa chọn từng loại Aptomat chống sét khác nhau với mức giá khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn Chống sét dạng Aptomat của Schneider, thiết bị chống sét lan truyền LPI, thiết bị chống sét lan truyền OBO và một số loại khác.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Baga Việt Nam tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAGA VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 12A lô 07 khu nhà ở Cán bộ VP TW Đảng, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024.6294.6768
  • Holine: 094.879.5155
  • Email: Bagavietnam@gmail.com

Xem thêm: